Tin tức hoạt động TAND cấp tỉnh

Lễ bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị hành chính hệ không tập trung khóa 38 tại TAND tỉnh (16/01/2020)

Ngày 16/01/2020, TAND tỉnh Lạng Sơn phối hợp với Trường Chính trị Hoàng Văn Thụ Lạng Sơn tổ chức Lễ bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính, hệ không tập trung khóa 38 (2018 - 2019). Tham dự lễ bế giảng đồng chí Hoàng Thị Hiền, Phó Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Đức Quyền, TUV, Hiệu trưởng Trường Chính trị Hoàng Văn Thụ; đồng chí Nguyễn Đức Quý và đồng chí Dương Thị Hồng Vân, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị Hoàng Văn Thụ; lãnh đạo các sở ban ngành có học viên tham gia lớp học. Về phía TAND tỉnh có đồng chí Nguyễn Thế Lệ, TUV, Bí thư BCS Đảng, Chánh án TAND tỉnh; lãnh đạo TAND tỉnh; lãnh đạo các Tòa, Phòng TAND tỉnh.

cdscv