Skip to main content

TAND huyện Tràng Định, TAND huyện Văn quan tổ chức trao đổi, học tập kinh nghiệm trong công tác tại Tòa án nhân dân quận Ngô Quyền, thành phố Hải Phòng

(09/06/2020 08:51)

Thực hiện kế hoạch công tác năm 2020, về tổ chức các hoạt động trao đổi kinh nghiệm trong công tác với đơn vị bạn. Được sự nhất trí của Lãnh đạo Tòa án nhân dân tỉnh Lạng Sơn 07/6/2020 đến ngày 08/6/2020 Tòa án nhân dân (TAND) huyện Tràng Định và TAND huyện Văn Quan, tỉnh Lạng Sơn và TAND quận Ngô Quyền, thành phố Hải Phòng đã tổ chương trình giao lưu, học hỏi kinh nghiệm công tác lãnh đạo, quản lý và kỹ năng, phương pháp nghiên cứu, giải quyết các loại án tại Tòa án nhân dân quận Ngô Quyền, thành phố Hải Phòng.

image

Đoàn công tác giao lưu học hỏi kinh nghiệm tại Tòa án nhân quận Ngô Quyền, thành phố Hải Phòng

Chương trình giao lưu có sự tham gia của các đồng chí Lãnh đạo và toàn thể công chức, người lao động của ba đơn vị. Tại buổi giao lưu, các đồng chí Lãnh đạo của ba đơn vị đã nêu khái quát đặc điểm tình hình của từng đơn vị, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác lãnh đạo, quản lý và kỹ năng, phương pháp nghiên cứu, giải quyết các loại án; việc tháo gỡ khó khăn, vướng mắc đối với vụ án có tính chất phức tạp đặc biệt là án dân sự và kinh doanh thương mại.

image

Lãnh đạo, cán bộ công chức 02 đơn vị chụp ảnh lưu niệm

Chuyến tham quan, học tập kinh nghiệm tại Tòa án nhân dân quận Ngô Quyền diễn ra trong không khí cởi mở, thân thiện, đại diện các cơ quan trao đổi và chia sẻ những kinh nghiệm thực tế về công tác lãnh đạo, quản lý và công tác xét xử các loại án. Mặt khác, thông qua chuyến công tác góp phần tăng cường, thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết, hữu nghị giữa Tòa án nhân dân huyện Tràng Định và TAND huyện Văn Quan, tỉnh Lạng Sơn với Tòa án nhân dân quận Ngô Quyền, thành phố Hải Phòng.

Lăng Em - TAND huyện Tràng Định


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 15
cdscv