Skip to main content

Thực hiện chuỗi các hoạt động tháng thanh niên năm 2020

(25/03/2020 21:35)

Thực hiện chuỗi các hoạt động tháng thanh niên năm 2020, ngày 25/3/2020 Chi đoàn TAND tỉnh tổ chức Chương trình Tọa đàm kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2020).

C:\Users\Administrator\Pictures\IMG_6276.jpg

Dự và chỉ đạo Chương trình Tọa đàm có đồng chí Nguyễn Thế Lệ, Tỉnh ủy viên, Bí thư Ban cán sự đảng, Bí thư Đảng ủy, Chánh án TAND tỉnh; Tham dự buổi tọa đàm có đại diện lãnh đạo các Phòng Tham mưu TAND tỉnh, đại diện lãnh đạo TAND thành phố, TAND huyện Cao Lộc và 35 đoàn viên Chi đoàn TAND tỉnh, Chi đoàn TAND thành phố, TAND huyện Cao Lộc.

Tại Chương trình Tọa đàm các đồng chí đoàn viên các đơn vị đã mang tới các tiết mục văn nghệ vui tươi, khí thế mang đầy cảm xúc của tuổi trẻ; thực hiện ôn lại truyền thống của Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh; thảo luận chia sẻ kinh nghiệm, kỹ năng, kiến thức, phương pháp trong thực hiện, tham gia công tác đoàn và phong trào thanh niên, phương pháp xây dựng kế hoạch làm việc...; thảo luận về trách nhiệm của đoàn viên trong thực hiện công tác chuyên môn góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của Tòa án; trách nhiệm của đoàn viên trong thực hiện "Văn minh văn hóa công sở" xây dựng hình ảnh đẹp về Tòa án trong mắt người dân....

C:\Users\Administrator\Pictures\vhjg.jpgC:\Users\Administrator\Pictures\dfgdfgdfg.jpg

Đoàn viên các đơn vị thể hiện các tiết mục văn nghệ tại buổi Tọa đàm

Tại Chương trình Tọa đàm đoàn viên cũng được đối thoại trực tiếp với đồng chí Bí thư Ban cán sự đảng, Chánh án TAND tỉnh và đề nghị đồng chí chia sẻ, hướng dẫn những kinh nghiệm kiến thức của bản thân để tuổi trẻ hấp thu, học tập hoàn thiện kỹ năng, kiến thức của bản thân. Đồng thời đoàn viên đã mạnh dạn đề xuất lãnh đạo tạo điều kiện cho tuổi trẻ trong thực hiện công tác đoàn và phong trào thanh niên, tổ chức các hành trình về nguồn và tạo điều kiện cho đoàn viên tiếp tục tham gia các lớp đào tạo về trình độ chuyên môn, trình độ chính trị và các lớp đào tạo bồi dưỡng kỹ năng khác...

C:\Users\Administrator\Pictures\dfgdfgdfasd.jpgC:\Users\Administrator\Pictures\dfgdfgaa.jpg

Đoàn viên thảo luận tại buổi Tọa đàm

Phát biểu tại Chương trình Tọa đàm đồng chí Nguyễn Thế Lệ, Chánh án TAND tỉnh đã ghi nhận sự cố gắng của đoàn viên chi đoàn TAND tỉnh nói riêng và đoàn viên TAND hai cấp nói chung trong các mặt công tác. Đồng chí khẳng định tập thể lãnh đạo Ban cán sự đảng sẽ tiếp tục tạo điều kiện cho đoàn viên TAND hai cấp về công việc, thời gian, kinh phí để thực hiện tốt hoạt động công tác đoàn và phong trào thanh niên cũng như các mặt công tác khác. Đồng chí yêu cầu đoàn viên phải tiếp tục cố găng học tập, tu dưỡng, rèn luyện, trau dồi kỹ năng kiến thức của bản thân để xứng đáng là người cán bộ Tòa án nhân dân "Vừa hồng vừa chuyên".

imageimage

Đoàn viên giao lưu thể thao rèn luyện sức khỏe

Kết thúc chương trình Tọa đàm Chi đoàn TAND tỉnh đã tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi để khích lệ phong trào thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe cho đoàn viên để xung kích đi đầu trong mọi hoạt động của cơ quan đơn vị.

Huy Hoàng - Văn phòng TAND tỉnh


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 29
cdscv