Skip to main content

Chi đoàn Tòa án nhân dân tỉnh Lạng Sơn tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2019-2022

(13/11/2019 15:36)

Ngày 12/11/2019, Chi đoàn Thanh niên Tòa án nhân dân tỉnh Lạng Sơn tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2019-2022.

image

Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Thế Lệ - Tỉnh ủy viên, Bí thư Ban cán sự Đảng, Bí thư Đảng bộ, Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh; đồng chí Chu Lệ Hường, Phó Bí thư Ban cán sự đảng, Phó Chánh án TAND tỉnh; đồng chí Bùi Thị Giang – Ủy viên Ban Chấp hành Tỉnh Đoàn, Bí thư Đoàn Khối CCQ tỉnh. Tham dự Đại hội có các đồng chí Bí thư chi bộ thuộc Đảng bộ TAND tỉnh; đại diện Ban chấp hành Công Đoàn, Hội Luật gia TAND tỉnh; các đồng chí Chánh tòa, Trưởng phòng TAND tỉnh; các đồng chí Ủy viên BCH Đoàn khối, đại diện BCH các Chi đoàn và 21 đoàn viên của Chi đoàn TAND tỉnh.

Nhiệm kỳ 2017 - 2019, dưới sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Đảng ủy TAND tỉnh, Đoàn Khối CCQ tỉnh, Chi đoàn TAND tỉnh đã nỗ lực đổi mới phương pháp tổ chức hoạt động; công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho đoàn viên được quan tâm thực hiện, khích lệ đoàn viên rèn luyện bản lĩnh chính trị, nêu cao tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao; các hoạt động xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, vì an sinh xã hội, phong trào “Tuổi trẻ chung tay xây dựng nông thôn mới” được Chi đoàn duy trì và đẩy mạnh các nội dung hoạt động đều vượt chỉ tiêu Nghị quyết Chi đoàn nhiệm kỳ 2017-2019 đề ra, góp phần vào thành tích chung của đơn vị. Kết quả trong nhiệm kỳ, Chi đoàn được tặng Bằng khen của Trung ương Đoàn, được Tỉnh đoàn và Đoàn Khối CCQ tỉnh khen thưởng do có nhiều thành tích xuất sắc, 100% đoàn viên được xếp loại xuất sắc, nhiều đoàn viên được công nhận là điển hình tiên tiến và lựa chọn tham dự các chương trình lớn do Trung ương Đoàn, Tỉnh đoàn tổ chức.

image

Đ/c Nguyễn Thế Lệ, Bí thư Đảng ủy phát biểu chỉ đạo Đại hội

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Nguyễn Thế Lệ ghi nhận sự nỗ lực của Ban chấp hành Chi đoàn và biểu dương những thành tích mà Chi đoàn đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, các phong trào do Chi đoàn phát động đã được triển khai toàn diện, tạo được hiệu quả thực chất, thu hút được sự tham gia đông đảo của đoàn viên, thanh niên. Đồng chí yêu cầu trong nhiệm kỳ 2019-2022, BCH Chi đoàn cần tiếp tục cụ thể hóa các hoạt động, phát triển phong trào Đoàn gắn kết chặt chẽ với hoạt động chuyên môn của đơn vị.

image

Đ/c Bùi Thị Giang, Bí thư Đoàn Khối CCQ tỉnh phát biểu chỉ đạo

Đại diện Đoàn cấp trên, đồng chí Bùi Thị Giang đã chúc mừng và đánh giá cao những thành tích mà Chi đoàn TAND tỉnh đã đạt được trong nhiệm kỳ 2017-2019. Đồng chí định hướng Chi đoàn cần tiếp tục về tổ chức nâng cao đời sống thể chất và tinh thần, tổ chức các hoạt động văn nghệ,thể thao cho đoàn viên thanh niên chi đoàn Tòa án.

image

Đ/c Nguyễn Thế Lệ chúc mừng BCH Chi đoàn nhiệm kỳ 2019-2022

Trong không khí dân chủ cùng sự thống nhất cao, Đại hội đã tiến hành bầu BCH nhiệm kỳ 2019 – 2022 gồm 03 đồng chí: Hà Huy Hoàng, Nguyễn Thu Hương và Đặng Cao Cường.

Thay mặt BCH Chi đoàn nhiệm kỳ 2019 – 2022, đồng chí Hà Huy Hoàng đã thể hiện sự quyết tâm sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, để đưa các phong trào hoạt động của Chi đoàn đi vào chiều sâu và thiết thực góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của Tòa án.

image

                Thu Hương


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 18
cdscv