Skip to main content

Câu lạc bộ Chánh án TAND cấp huyện, tỉnh Lạng Sơn tổ chức Tọa đàm trao đổi kinh nghiệm lãnh đạo quản lý

(31/10/2019 17:45)

Được sự nhất trí của Ban cán sự Đảng, lãnh đạo TAND tỉnh, ngày 31/10/2019, Câu lạc bộ Chánh án TAND cấp huyện tổ chức chương trình Tọa đàm “Trao đổi kinh nghiệp lãnh đạo quản lý trong các đơn vị Tòa án cấp huyện”. Dự và chỉ đạo chương trình tọa đàm có đồng chí Nguyễn Thế Lệ, Tỉnh ủy viên, Bí thư Ban cán sự đảng, Bí thư Đảng bộ, Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh, Chủ tịch danh dự của Câu lạc bộ. Tham dự Tọa đàm có các đồng chí lãnh đạo phòng tham mưu TAND tỉnh và 11 Chánh án TAND các huyện, thành phố.

image

image

Đ/c Bí thư Bán cán sự đảng TAND tỉnh phát biểu tại chương trình Tọa đàm

Tại buổi Tọa đàm, Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ Chánh án TAND cấp huyện đã báo cáo kết quả hoạt động năm 2019 và đề ra phương hướng hoạt động năm 2020. Năm 2019, dưới sự quan tâm tạo điều kiện của Ban cán sự Đảng TAND tỉnh, lãnh đạo TAND tỉnh, các thành viên trong Câu lạc bộ đã duy trì tốt việc phối hợp trong triển khai các nhiệm vụ công tác, thường xuyên trao đổi học tập kinh nghiệm chuyên môn nghiệp vụ, tổ chức các hoạt động thể dục thể thao, các hoạt động phong trào nhân các ngày lễ lớn của đất nước; quan tâm thăm hỏi, động viên, chia sẻ kịp thời đối với các thành viên Câu lạc bộ và các gia đình ốm đau, công chức có hoàn cảnh kinh tế khó khăn...góp phần nâng cao hiệu quả công tác giữa các đơn vị.

image

Chương trình Tọa đàm đã được nghe các ý kiến trao đổi thẳng thắn và đầy tâm huyết của các đồng chí Chánh án TAND tỉnh và các thành viên Câu lạc bộ về kinh nghiệm trong công tác lãnh đạo quản lý; điều hành, xử lý công việc; vai trò nêu gương của người lãnh đạo; kinh nghiệm trong công tác giải quyết các nhiệm vụ công tác, dự báo công việc và xử lý tình huống phát sinh; công tác quản lý cán bộ và phối hợp với các cơ quan liên quan…

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Nguyễn Thế Lệ, Bí thư Ban cán sự đảng, Chánh án TAND tỉnh, Chủ tịch danh dự Câu lạc bộ đánh giá cao những đóng góp của Câu lạc bộ Chánh án cấp huyện trong việc triển khai thực hiện các nhiệm vụ công tác của TAND hai cấp. Đồng chí nhấn mạnh Câu lạc bộ cần tiếp tục phát huy hiệu quả hoạt động, chủ động tham mưu cho Ban cán sự Đảng TAND tỉnh các giải pháp nâng cao chất lượng công tác, thành viên Câu lạc bộ đoàn kết, xây dựng Câu lạc bộ và TAND hai cấp tỉnh Lạng Sơn ngày càng vững mạnh./.

Thu Trà


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 26
cdscv